Những công ty tư vấn du học uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Công ty tư vấn du học Canada Công ty tư vấn du học Mỹ Công ty tư vấn du học úc
Danh sách các công ty tư vấn du học tại Hà Nội,Các công ty du học lừa đảo,Danh sách công ty tư vấn du học tại TPHCM,Các công ty du học uy tín tại TPHCM,Trung tâm du học Trung Quốc uy tín tại TPHCM,Du học VinEdu lừa đảo,Kinh nghiệm chọn trung tâm tư vấn du học,Top 10 công ty tư vấn du học

1 Công ty tư vấn du học EFS

EFS là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc.

EFS là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Việt Nam.

EFS chuyên xét tuyển các ngành học chính là: kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn, truyền thông – marketing.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học EFS?

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
 • Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
 • Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH).
 • Tư vấn 1vs1 – Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
 • Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn.
 • Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

Có 6 hình thức du học mà EFS chuyên hỗ trợ:

 • Du học dài hạn từ cấp 2 đến sau đại học.
 • Vừa học vừa làm.
 • Đi kèm người thân / cả gia đình (kể cả đồng tính).
 • Học nghề – nghiên cứu ngắn hạn.
 • Trao đổi văn hóa.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Nhược điểm:

 • Website ít cập nhật nên cần liên hệ trực tiếp mới được hỗ trợ đầy đủ thông tin.
 • Các gói học bổng / chính sách đặc biệt không được đưa lên website mà chỉ trình ra với các ứng viên đủ điều kiện qua phần phỏng vấn ban đầu.
 • EFS tâp trung phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành sau: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Nai, Gia Lai, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Nội, HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
 • Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0939 816 169
 • Website: efs.vn

2 Công ty tư vấn du học ISC-Intake

ISC-Intake là công ty du học đa quốc gia, kết hợp giữa 2 tổ chức ISC và Intake với hơn 30 năm kinh nghiệm làm du học, có mặt trên nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc và Philippines… ISC-Intake cung cấp dịch vụ tư vấn du học MIỄN PHÍ uy tín và chuyên nghiệp nhất, hướng tới lợi ích của sinh viên và gia đinh.

Với thế mạnh nổi bật này, ISC-Intake chính là một trong những công ty tư vấn du học uy tín và tốt nhất Việt Nam, các thị trường nổi bật là Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… ISC-Intake có đội ngũ tư vấn viên đặc biệt nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng học tốt nhất. Qua đó, các thủ tục phía sau như chọn thành phố, chọn trường, lộ trình học, thi & định cư sau tốt nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Địa chỉ Hà Nội 1: 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ Hà Nội 2: Tầng 8, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Hà Nội (cổng vào số 2 Đào Tấn).

Địa chỉ TP HCM: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, TP HCM

4 Công ty tư vấn du học New Ocean

New Ocean có 14 năm kinh nghiệm làm việc, được chính thức thành lập vào năm 2007, với sứ mệnh chắp cánh ước mơ để làm cầu nối du học giữa sinh viên Việt Nam và nền giáo dục nước ngoài tân tiến.

Hiện tại, New Ocean có trung tâm tư vấn ở cả Hà Nội và TP HCM, tập trung vào đào tạo tiếng anh du học, hướng dẫn du học (có mất phí), có quỹ khuyến học và các chương trình cộng đồng khác.

5 Công ty tư vấn du học Visco

Visco là một trong những công ty du học mới nổi ở Việt Nam. Khác biệt so với các công ty tư vấn du học khác, ngoài Mỹ, Anh, Úc, Canada, Visco còn mở rộng ra các thị trường khác như Thụy Sĩ, Đức, Tây Ban Nha, New Zealand và Singapore,…

Đây là công ty có nhiều văn phòng trên toàn quốc, tuy nhiên tập trung chủ yếu vào du học các nước trong châu Âu, hỗ trợ các bạn trẻ với các thông tin cần thiết và thủ tục tư vấn du học.

6 Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

‘Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp’ chính là khẩu hiệu của Du học Cầu Xanh, qua đó, công ty tư vấn du học Cầu Xanh có kết nối ở 4 thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên đăng ký nhập học, với nhiều thông tin trên website về kỹ năng học tập, sinh sống và một số thông tin quan trọng về thế giới du học.

7 Công ty tư vấn du học Uy Tín

Đây là doanh nghiệp có 15 năm làm việc tính từ năm 2006, là công ty Việt Nam có tiền thân là những cựu học sinh và giảng viên đại học, với các thị trường thế mạnh như Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Thụy Sỹ,… với một văn phòng tại thành phố Hà Nội

8 Trung tâm tư vấn du học IGE

Công ty Hội Nhập và Giáo Dục Quốc Tế IGE (Integration and Global Education) ra đời trong hoàn cảnh thời kỳ mới với sự toàn cầu hóa ‘trỗi dậy’ ở khắp muôn nơi, qua đó ranh giới giữa các quốc gia đã dần xóa nhòa, do vậy, thị trường lao động đang tìm tới và chọn lọc ra những nhân tài xuất sắc về chuyên môn, tài năng đặc biệt để tiếp tục phát triển.

IGE có ba mảng hoạt động chính đó là tư vấn du học tại 5 thị trường lớn Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, liên kết đào tạo các chương trình tiếng Anh để luyện thi đầu vào, là cơ sở tổ chức hội thảo du học, và liên kết với các phòng vé máy bay giúp học sinh đi lại dễ dàng, thuận tiện, với chi phí tốt.

9 Trung tâm tư vấn du học Map

Với kinh nghiệm 12 năm làm chuyên môn, MAP chính là công ty tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và Singapore uy tín, là đại diện của rất nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học toàn cầu. MAP sẽ chỉ thu các loại phí khi sinh viên đã xin được visa và chuẩn bị lên đường. Qua đó, MAP còn hỗ trợ các bạn trẻ có ngôn ngữ thật tốt khi đi du học, chính là chỗ dựa vững chắc và là nơi có thể đặt niềm tin.

10 Trung tâm tư vấn du học 360 Connect

Trung tâm tư Vấn Du Học 360 Connect cung cấp dịch vụ tư vấn du học, xin visa hiệu quả, chăm sóc sinh viên tận tâm và có hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Qua đó, 360 Connect có kết nối với các thị trường Anh, Úc, New Zealand và Singapore, với mối quan hệ khá chặt chẽ với một số trường học nhất định, cũng chính là để hỗ trợ các bạn sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.

11 Công ty tư vấn du học Toàn Cầu Việt

Không có quá nhiều thông tin trên website, nhưng Du học toàn cầu Việt, trực thuộc Công ty TNHH Hoàn Cầu Việt, từ lâu được biết đến là trung tâm du học uy tín, với hai văn phòng chính tại Hà Nội và Hải Phòng.

Qua đó, Du học Hoàn Cầu Việt là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín cung cấp các chương trình du học tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Australia, Hà Lan, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Ban Nha,…

12 Trung tâm tư vấn du học Sunny

Đây vốn là công ty tư vấn du học tốt nhất với thế mạnh là thị trường Hàn Quốc, có tên Sunny, được sáng lập bởi Ms. Rainy – Trần Thị Hồng Nhung – Giám đốc và Mr. Kim Yong – Phó giám đốc người Hàn Quốc. Qua đó, có thể thấy đây là cơ sở liên kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Riêng trong 2 năm 2018, 2019 công ty đã đưa hơn 500 học viên sang Hàn Quốc du học và dành những suất học bổng có giá trị cao, với dịch vụ tư vấn uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty tư vấn du học ISC-Intake chi nhánh TP HCM

Địa chỉ TP HCM: Lầu 5, 35 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Q.1, TP HCM

Điện thoại: (028) 3824-6622

13 Công ty tư vấn du học ATS

Công ty tư vấn du học ATS có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề, với các điểm mạnh chính là ở các thị trường Australia, Canada, Anh, Mỹ và Malaysia… với mối liên hệ rất chặt chẽ với một số trường nhất định, và có văn phòng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, với thế mạnh chính là hỗ trợ tranh học bổng tốt nhất, giúp sinh viên giảm chi phí du học.

14 Công ty tư vấn du học – Du Lịch BF

Bắt đầu làm việc từ năm 2006, sứ mệnh của công ty BF chính là tư vấn tận tâm, chuyên môn sâu rộng, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và mang giá trị đến cộng đồng, kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên hiện thực hóa giấc mơ, mục tiêu trên con đường đi tìm tri thức, tạo cầu nối cho các cá nhân, tổ chức tham gia các hoạt động du lịch, công tác, định cư.

Qua đó, thay vì chỉ tư vấn du học, công ty du học – du lịch BF còn có khả năng tư vấn định cư, cũng như tổ chức các tour du lịch khắp các nước với hành trình đầy thú vị.

15 Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới

Bắt đầu làm việc từ từ tháng 10/2004, với hơn 17 năm hình thành và phát triển, công ty thế hệ mới đã nhận giấy chứng nhận đăng ký hoạt động tư vấn du học số 928/GDĐT-TC do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM cấp và 1912/CN-SGDĐT do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Đà Nẵng cấp.

Qua đó, điểm mạnh của công ty tư vấn du học Thế hệ mới chính là ở thị trường Mỹ, Canada, Úc, Singapore, hỗ trợ tư vấn du lịch, tư vấn định cư và hỗ trợ du học (đại lý bảo hiểm, phòng vé máy bay và chuyển tiền cho con khi du học).

16 Công ty tư vấn du học Á – Âu

Bắt đầu làm việc từ năm 1999, đây là một trong những doanh nghiệp tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam, đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế) và được khách hàng bình chọn là Công ty Tư vấn du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, thông qua khảo sát tại NIELSEN.

Đây là công ty tư vấn du học có cơ sở chính trong TP Hồ Chí Minh, với điểm mạnh dịch vụ chính là ở dịch vụ tư vấn du học ‘có tâm’, giúp sinh viên lựa chọn trường, ngành, nghề, cung cấp chính xác thông tin khóa học, điều kiện sinh hoạt và chất lượng giảng dạy, để giúp các em và gia đình tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại.

17 Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ- AMEC

Được thành lập năm 2004, công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ AMEC tập trung vào các quốc gia du học như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… với đội ngũ cán bộ & quản lý giáo dục có thâm niên tư vấn dày dặn kinh nghiệm cả trong và ngoài nước.

18 Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

Bắt đầu làm việc từ 1985, được tính là công ty du học lâu đời nhất trong bối cảnh hiện nay, công ty OEC có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ tư vấn du học, hỗ trợ các em học sinh làm thủ tục, chứng minh tài chính, tư vấn học phí, chi phí đi lại và sinh hoạt tốt nhất cho gia đình. Qua đó, trung tâm sẽ hỗ trợ chăm sóc và theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho các em, và giúp phụ huynh tới thăm thân hàng năm.

Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Công Ty Du Học – Du Lịch BF. …
Công Ty Tư Vấn Du Học Thế Hệ Mới. …
Công Ty Tư Vấn Du Học Á – Âu. …
Công Ty Tư Vấn Du Học Và Dịch Thuật Âu Mỹ- AMEC. …
Trung Tâm Tư Vấn Du Học OEC Global Education. …
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đào Tạo Và Tư Vấn Du Học – TSSAC. …
Văn Phòng Tư Vấn Du Học VNPC.

Mục khác…

Top 10 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Nhất Tại TP HCM
top10truonghoccom › top-10-cong-ty-tu-van-du-
Giới thiệu về đoạn trích nổi bật

Phản hồi

Top 12 công ty tư vấn du học tốt nhất Hà Nội – Toplistvn
toplistvn › top-list › cong-ty-tu-van-du-hoc-tot-
5 thg 4, 2021 — Go Study Abroad là tổ chức tư vấn du học uy tín của học sinh Việt Nam có mơ ước đi du học tại các quốc gia có chất lượng giáo dục top đầu thế

Top 11 công ty tư vấn du học tốt nhất TPHCM – Toplistvn
toplistvn › top-list › cong-ty-tu-van-du-hoc-tot-

3 thg 8, 2021 — điểm qua những công ty tư vấn du học uy tín và tốt nhất tại TPHCM chi nhánh và 5 văn phòng đại diện ở các thành phố lớn như Hà Nội,

Top 10 công ty tư vấn du học hàng đầu tại TPHCM – Jeseduvn
jeseduvn › top-cong-ty-tu-van-du-hoc-hang-da
6 ngày trước — 1 ThinkEDU · 2 Công ty Du học Á Âu · 3 Công ty Du học ATS · 4 Công ty Du học UE · 5 Công ty tư vấn du học và dịch thuật Âu Mỹ (AMEC) · 6 Công
Xếp hạng: 5 · ‎100 phiếu bầu

Toplist Công ty, Trung tâm, Agent Tư vấn Du học Uy tín – Kênh
kenhtuyensinhvn › cong-ty-tu-van-du-hoc
Xem danh sách các trung tâm và công ty tư vấn du học uy tín – chuyên nghiệp tại Việt Nam, từ Hà Nội đến TpHCM: Tư vấn du học các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada,

Top 15 công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Hà Nội
bloganchoicom › Kinh doanh › Doanh nghiệp
Công ty Tư vấn Du học và Dịch thuật Âu Mỹ – AMEC — 1 Công ty Tư vấn Du học GSE-BEO Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE), là một trong những cái địa chỉ
Xếp hạng: 5 · ‎3 phiếu bầu

Danh sách công ty tư vấn du học uy tín nhất Việt Nam – ISC
duhocisc-intakecom › blog › danh-sach-cong-t
Hiện tại, New Ocean có trung tâm tư vấn ở cả Hà Nội và TP HCM, tập trung vào đào tạo tiếng anh du học, hướng dẫn du học (có mất phí), có quỹ khuyến học và các

Danh sách các địa điểm tư vấn du học uy tín tại Việt Nam
wwwvietnamembassy-libyaorg › giao-duc › da
IDP Education Việt Nam · Công ty du học Á – Âu · Công ty tư vấn du học – Giáo dục quốc tế EBI Việt Nam · Blue Ocean Education Group

Top 15 Công ty tư vấn du học tại TPHCM uy tín nhất – Saigon
saigonreviewnet › top-cong-ty-tu-van-du-hoc-ta
1 thg 9, 2021 — Công ty AMEC được thành lập vào năm 2004, nơi đây quy tụ một đội ngũ các nhà quản lý, nhà giáo dục, chuyên gia và nhà tư vấn giàu kinh nghiệm
Xếp hạng: 5 · ‎8 phiếu bầu

Top 20 Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Và Chất lượng Nhất
dvtvn › TopList
Nhật Vinh ETS là một trong những đơn vị du học có giấy phép đi vào hoạt động sớm nhất tại Hà Nội từ tháng 022001 Chúng tôi tự hào về uy tín, chất lượng dịch
Tìm kiếm có liên quan
Danh sách các công ty tư vấn du học tại Hà Nội
Các công ty du học lừa đảo
Danh sách công ty tư vấn du học tại TPHCM
Các công ty du học uy tín tại TPHCM
Trung tâm du học Trung Quốc uy tín tại TPHCM
Du học VinEdu lừa đảo
Kinh nghiệm chọn trung tâm tư vấn du học
Top 10 công ty tư vấn du học

Thông tin công ty tư vấn du học EFS uy tín nhất tại Việt Nam
Từ khóa gợi ý tìm kiếm từ google:
 • https://xn--tuvanduhc-sl7d vn/hot-trend/trung-tam-du-hoc-trung-quoc-uy-tin-tai-tphcm/
 • https://xn--tuvanduhc-sl7d vn/nhung-cong-ty-tu-van-du-hoc-uy-tin-tai-ha-noi-va-tphcm/
 • https://xn--tuvanduhc-sl7d vn/hot-trend/du-hoc-vinedu-lua-dao/

About Thúy Đoan

Tổng hợp và chia sẻ các thông tin, tư vấn du học Canada, tư vấn du học Mỹ, Tư vấn du học Úc - Tổng hợp các chi phí, bí quyết về xin visa, làm thủ tục hồ sơ đầy đủ bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *