6 Lý do nên đi du học Mỹ không thể bỏ qua

Công ty tư vấn du học Canada Công ty tư vấn du học Mỹ Công ty tư vấn du học úc
Vì sao đáng để đi du học mỹ, Lợi ích khi du học Mỹ, Giới thiệu du học Mỹ, Tại sao nên đi du học, Du học Hoa Kỳ, Học bổng du học Mỹ miễn phí, Nên đi du học Mỹ hay Đức, Tư vấn du học Mỹ

1 Cơ hội học tập và sinh sống trong điều kiện tốt nhất

Khuôn viên đại học ở các trường đại học Mỹ được bảo vệ an toàn nhất, tình hình chính trị tương đối ổn định cho phép bạn lựa chọn cơ hội học tập ở đây. Các trường học toạ lạc tại những khu đô thị phát triển và hiện đại. Các trường đại học nhỏ có bảo vệ, trường đại học lớn có cảnh sát riêng túc trực ngày đêm, đảm bảo an ninh tuyệt đối, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn.

Ngoài những chương trình học trên giảng đường sinh viên còn có cơ hội học tập những kĩ năng mềm khác như rèn luyện kỹ năng nói trước đám đông, tư duy phản biện, thuyết trình,..Các hoạt động ngoại khoá bổ ích tăng tính năng động cho sinh viên.

2 Top những trường đại học danh giá của thế giới

Nhắc đến Mỹ, ai cũng nghĩ ngay đến siêu cường kinh tế, khoa học đứng đầu thế giới này. Chính nhờ hệ thống giáo dục bậc nhất, sở hữu hơn 4000 trường đại học tạo nên một đội ngũ tri thức hùng hậu, phục vụ đất nước.

Mỹ nổi tiếng những trường đại học danh giá với cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy đứng đầu thế giới. Đây là môi trường cực kỳ tốt để sinh viên và học sinh học tập và trải nghiệm. Với những du học sinh Mỹ, lựa chọn những trường đại học ở Mỹ sẽ có cơ hội theo đuổi những ngành học chuyên sâu nhất. Một trong những ngành học được lựa chọn nhiều nhất ở Mỹ chính là kỹ thuật, Quản lý kinh doanh, Tiếng anh chuyên sâu,…Bằng cấp đào tạo từ các trường đại học được công nhận và có sức hút mạnh mẽ đối với nhà tuyển dụng để tìm kiếm và thăng tiến trong công việc.

3 Hội nhập với bạn bè quốc tế

Với những điều kiện học tập và sinh sống hàng đầu thế giới các sinh viên quốc tế, bạn được học tập và trải nghiệm nhiều ngôn ngữ và văn hoá đa dạng. Bên cạnh đó, các chương trình thực tiễn và cộng đồng giúp bạn mở rộng mối quan hệ và học hỏi nhiều hơn từ bạn bè quốc tế.

4 Rộng mở tương lai với mọi ngành nghề

Sau khi được học tập, nghiên cứu chuyên sâu tại Mỹ giúp tích luỹ những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Bạn có cơ hội nghiên cứu và đào tạo một cách sâu rộng, bằng cấp từ những trường đại học Mỹ vô cùng danh tiếng, tạo điều kiện để bạn được tuyển chọn những cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

5 Sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới

Với công nghệ hàng đầu thế giới, học tập tại các trường đại học, bạn có cơ hội tiếp xúc và thực hành những công nghệ hàng đầu thế giới. Những lý thuyết cơ bản được thực hành cụ thể ngay trong những giờ thảo luận, họp nhóm, những buổi hội thảo.

6 Thoả mãn ước mơ, sống hết mình với tuổi trẻ

Với nhiều người, đến Mỹ có thể là ước mơ từ ngày còn bé, qua những câu chuyện kinh điển của thế giới, qua những bộ phim trên màn hình TV, những lời kể của bạn bè,.. Đến Mỹ không chỉ để học tập mà còn có những trải nghiệm tuyệt vời thoả mãn ước mơ và sống hết mình với tuổi trẻ. Ngoài những ngày học tập trên giảng đường, bạn còn có những kinh nghiệm mới cải thiện kỹ năng bản thân. Việc tìm kiếm các công việc làm thêm, thực tập sinh, tình nguyện viên vô cùng dễ dàng và đem lại những điều mới lạ, thú vị.

7 Nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ chính phủ Mỹ

Chính phủ Mỹ phối hợp với các trường đại học luôn tạo điều kiện tốt nhất để giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên Việt Nam. Các trường đại học có các học bổng toàn phần hỗ trợ chi phí học tập hằng năm cho sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra còn tạo điều kiện cho chính sách nhập cư vào đất nước này, hỗ trợ nhà ở, đi lại cho sinh viên một cách tốt nhất.

8 Công ty tư vấn du học EFS

EFS là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc.

EFS là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Việt Nam.

EFS chuyên xét tuyển các ngành học chính là: kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn, truyền thông – marketing.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học EFS?

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
 • Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
 • Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH).
 • Tư vấn 1vs1 – Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
 • Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn.
 • Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

Có 6 hình thức du học mà EFS chuyên hỗ trợ:

 • Du học dài hạn từ cấp 2 đến sau đại học.
 • Vừa học vừa làm.
 • Đi kèm người thân / cả gia đình (kể cả đồng tính).
 • Học nghề – nghiên cứu ngắn hạn.
 • Trao đổi văn hóa.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Nhược điểm:

 • Website ít cập nhật nên cần liên hệ trực tiếp mới được hỗ trợ đầy đủ thông tin.
 • Các gói học bổng / chính sách đặc biệt không được đưa lên website mà chỉ trình ra với các ứng viên đủ điều kiện qua phần phỏng vấn ban đầu.
 • EFS tâp trung phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành sau: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Nai, Gia Lai, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Nội, HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
 • Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0939 816 169
 • Website: efs.vn

7 lý do vì sao nên du học Mỹ | duhocnamphong.vn
duhocnamphongvn › vi-sao-nen-du-hoc-my-n6
Là môi trường không thể tốt hơn để cải thiện và nâng cao vốn tiếng Anh của bạn Ly do nen du hoc My_Van hoa Bên cạnh đó, lối sống cởi mở của người dân và phong

6 LÍ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC MỸ – Broward Vietnam
browardeduvn › 6-ly-do-nen-di-du-hoc-my
13 thg 2, 2020 — 6 lý do nên đi du học Mỹ Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể chuyển đổi ngành học sau khi chuyển tiếp sang Mỹ mà không gặp bất kì khó
Bị thiếu: bỏ ‎| Phải bao gồm: bỏ

Tại sao nên chọn du học Mỹ? – IDP
wwwidpcom › study-in-usa › why-study-in-usa
Giáo dục đại cương giúp bạn trở thành một người thông minh, chín chắn hơn, thành công hơn, có thể đạt được thành quả trong một công việc thuộc chính lĩnh vực

10 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN ĐI DU HỌC – Access American
wwwaaevietnamcom › blog-du-hoc › 10-ly-do-vi
Bạn muốn đi du học để lấy kinh nghiệm sống, để thay đổi cuộc đời? Đây là 10 lý do chính đáng nhất được chọn lọc để giải thích vì sao bạn nên đi cân nhắc

Tại sao nên du học Mỹ? 4 giá trị giúp bạn phát triển toàn diện
edupathorgvn › Blog
22 thg 9, 2020 — Tại sao du học Mỹ lại có nhiều cơ hội? 4 Giao lưu văn hoá, kết nối cộng đồng; Lời kết 1 Tại sao nên đi du học Mỹ? Đây có

Có nên đi du học Mỹ hay không?
duhocvietphuongeduvn › co-nen-di-du-hoc-m
Tâm lý bạn đã đủ sẵn sàng? — Columbia University: Ranking 19 Nhờ vậy chắc chắn tấm bằng của sinh viên khi du học Mỹ rất đáng giá Cũng dễ hiểu tại

5 lý do để đi du học ở Mỹ
sansangduhocvn › Bản tin du học
20 thg 3, 2018 — Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, đây là điểm cộng không thể bỏ qua Nhiều cơ hội đào tạo để chọn lựa Một lý do khác thu

Tại sao người Việt đổ xô du học Mỹ? – Hotcourses
wwwhotcoursesvn › study-in-usa › city-focus
6 thg 6, 2019 — Nếu làm tốt, bạn có thể tiếp tục xin thị thực H-1B để tiếp tục làm việc ở Mỹ lên đến 3 – 6 năm Nước Mỹ không bao giờ bỏ qua nhân tài nên nếu

nên hay không? 5 lý do nên du học Mỹ cấp ba ngay từ bây giờ
indecvn › Du học Mỹ – Tiêu điểm
12 thg 7, 2021 — Có nên đi du học Mỹ cấp ba không?” là một trong những câu hỏi INDEC nhận được nhiều nhất trong quá trình tư vấn lộ trình du học cho các bạn

22 Khó Khăn Khi Du Học Mỹ – Scholarship Planet
scholarshipplanetinfo › vi › 22-kho-khan-khi-d
Du học sinh khi mới sang Mỹ chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn vì sự khác lạ ngày đó, 6-7 giờ chiều là tôi đã đi ngủ, có khi còn sớm hơn, bỏ ăn tối,
Tìm kiếm có liên quan
Vì sao đáng để đi du học mỹ
Lợi ích khi du học Mỹ
Giới thiệu du học Mỹ
Tại sao nên đi du học
Du học Hoa Kỳ
Học bổng du học Mỹ miễn phí
Nên đi du học Mỹ hay Đức
Tư vấn du học Mỹ

Thông tin công ty tư vấn du học EFS uy tín nhất tại Việt Nam

About Thúy Đoan

Tổng hợp và chia sẻ các thông tin, tư vấn du học Canada, tư vấn du học Mỹ, Tư vấn du học Úc - Tổng hợp các chi phí, bí quyết về xin visa, làm thủ tục hồ sơ đầy đủ bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *