List 5 tiêu chí chọn một trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín

Công ty tư vấn du học Canada Công ty tư vấn du học Mỹ Công ty tư vấn du học úc
Tư vấn du học Mỹ ở đầu tốt, Dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Phí tư vấn du học IDP, Tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng, Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền, Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

1 Dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín tại TPHCM

Công ty tư vấn du học EFS

EFS là đại diện tuyển sinh cho trên 250 tổ chức giáo dục quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Canada, Mỹ và Úc.

EFS là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM và tập trung CHUYÊN về tuyển sinh du học Canada, Mỹ, Úc ở các bậc trung học (từ lớp 6 đến 12), đại học và thạc sĩ tại Việt Nam.

EFS chuyên xét tuyển các ngành học chính là: kinh doanh, kinh tế, công nghệ thông tin, y tế, nhà hàng khách sạn, truyền thông – marketing.

Vì sao bạn nên lựa chọn tư vấn du học EFS?

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục chuyên biệt vào Canada, Mỹ và Úc.
 • Đại diện tuyển sinh chính thức với các học bổng / chính sách đặc biệt của các ngành học về kinh tế, IT và nhà hàng khách sạn.
 • Thủ tục chuyên nghiệp và nhanh gọn nhờ liên kết trực tiếp với nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và nắm rõ các quy trình cấp visa của các lãnh sự quán tại Việt Nam.
 • Mọi hợp đồng được ký kết tại Việt Nam, đóng học phí trực tiếp đến tài khoản của trường, tính pháp lý đảm bảo 100% (NÓI KHÔNG VỚI PHÁT SINH).
 • Tư vấn 1vs1 – Đặt lịch hẹn gặp gỡ trực tiếp với Đại diện trường mà học sinh quan tâm.
 • Làm hồ sơ Visa trọn gói & luyện phỏng vấn với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài.
 • Miễn phí dịch vụ tư vấn.
 • Có chính sách mang cả gia đình theo cùng trong thời gian du học hoặc đăng ký định cư làm việc lâu dài.

Có 6 hình thức du học mà EFS chuyên hỗ trợ:

 • Du học dài hạn từ cấp 2 đến sau đại học.
 • Vừa học vừa làm.
 • Đi kèm người thân / cả gia đình (kể cả đồng tính).
 • Học nghề – nghiên cứu ngắn hạn.
 • Trao đổi văn hóa.

EFS đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh du học thành công, với nhiều học sinh đạt các học bổng từ 60%-100%, hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian du học như nộp đơn đại học, bảo lưu, chuyển trường, tìm chỗ ở, hỗ trợ xin việc làm thực tập có lương sau tốt nghiệp.

Nhược điểm:

 • Website ít cập nhật nên cần liên hệ trực tiếp mới được hỗ trợ đầy đủ thông tin.
 • Các gói học bổng / chính sách đặc biệt không được đưa lên website mà chỉ trình ra với các ứng viên đủ điều kiện qua phần phỏng vấn ban đầu.
 • EFS tâp trung phục vụ khách hàng ở các tỉnh thành sau: Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Đồng Nai, Gia Lai, Thanh Hoá, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Nội, HCM.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở chính: 09 Đường 75, P Tân Phong, Quận 7, HCM
 • Chi nhánh: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Q1, HCM
 • Chi nhánh: 147 Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0939 816 169
 • Website: efs.vn

2 Tư vấn riêng từng người

Một dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín sẽ có một tư vấn viên riêng biệt để “chăm sóc” cho một bộ hồ sơ của khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ và để lại thông tin, họ sẽ tư vấn để giúp bạn tìm được cho mình khóa học tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng, nguyện vọng và “hầu bao” cũng như giúp bạn tìm hiểu các thông tin liên quan đời sống sinh viên của quốc gia mà bạn dự định theo học. Sau đó, nhân viên tư vấn cũng sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ, viết đơn xin nhập học và làm hồ sơ xin visa một cách trọn vẹn nhất.

3 Là đối tác của các trường uy tín tại Mỹ

Để đảm bảo quá trình nộp hồ sơ và xin visa du học Mỹ diễn ra tốt đẹp, bạn nên lựa chọn những dịch vụ tư vấn du học Mỹ là đối tác tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng, học viện tại quốc gia này. Có được điều này có nghĩa là họ sẽ được cập nhật thường xuyên về những chính sách liên quan cũng như các cơ hội học bổng, chương trình hỗ trợ tài chính.

4 Tiết kiệm chi phí

Hãy lựa chọn một công ty tư vấn du học có chi phí tư vấn hợp lý và rõ ràng, minh bạch, không phát sinh trong suốt thời gian làm hồ sơ.

5 Không chỉ là tư vấn du học

Bạn nên chọn một dịch vụ tư vấn du học Mỹ cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tư vấn chọn trường, xin học bổng, xin visa, hướng dẫn phỏng vấn visa cũng như tư vấn lựa chọn các dịch vụ thiết yếu khi sống ở nước ngoài gồm bảo hiểm y tế, lưu trú và giao dịch ngân hàng.

6 Là một phần của mạng lưới năng động

Một dịch vụ tư vấn du học Mỹ xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” phải nên là một phần của cả một “mạng lưới” năng động. Điều này có nghĩa là dù bạn đến học tập tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì đều sẽ có các anh chị lớp trên sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn, giúp bạn cảm thấy “dễ thở” hơn trên đất khách quê người.

5 tiêu chí chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng

Tư vấn riêng từng người. Một dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín sẽ có một tư vấn viên riêng biệt để “chăm sóc” cho một bộ hồ sơ của khách hàng. …
Là đối tác của các trường uy tín tại Mỹ …
Tiết kiệm chi phí …
Không chỉ là tư vấn du học. …
Là một phần của mạng lưới năng động.

4 thg 10, 2020

5 tiêu chí chọn dịch vụ tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng
visaliendaiduong.com › 5-tieu-chi-chon-dich…
Giới thiệu về đoạn trích nổi bật

Phản hồi

Top 10 trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất ở TP. HCM
toplist.vn › top-list › trung-tam-tu-van-du-hoc-m…
3 thg 9, 2020 — Ngoài ra, USIS Education còn hỗ các thành viên trong gia đình xin visa B1/B2 để trực tiếp sang Mỹ tìm trường, hỗ trợ ổn định cuộc sống hoặc dự …

Top 10 Trung tâm Tư vấn du học Mỹ uy tín nhất tại TPHCM
top10totnhat.net › top-trung-tam-tu-van-du-hoc-…
14 thg 7, 2021 — 1. Công ty Tư vấn Du học IDP Việt Nam · 2. Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý · 3. USIS Education – Tư vấn du học Mỹ tại TPHCM · 4. Công ty Tư vấn Du học …
Xếp hạng: 5 · ‎1 phiếu bầu

Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Mỹ Uy Tín Tại Hồ Chí Minh
topnlist.com › Top Giáo Dục✅(Đã Xác Minh)
Bạn đang tìm trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín nhất ở hcm? được nhiều người đánh giá cao hiện nay? Click xem ngay danh sách được topnlist tổng hợp…
Xếp hạng: 4 · ‎1 phiếu bầu

4 bước xác định trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín – Summit …
summit.edu.vn › 4-buoc-xac-dinh-trung-tam-tu-…
Bạn đang phân vân làm thế nào lựa chọn trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín, chuẩn bị tốt cho quá trình apply. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.
Bị thiếu: List ‎| Phải bao gồm: List

Prosfa – công ty tư vấn du học Mỹ uy tín, chất lượng
prosfa.vn › prosfa-cong-ty-tu-van-du-hoc-my-u…
12 thg 4, 2018 — Bên cạnh đó, việc chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa không phải là vấn đề dễ. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình trung tâm tư vấn du học …

Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Hà Nội – Go Abroad
goabroad.edu.vn › Blog › Học tập
Điều này dẫn đến việc phụ huynh và học sinh chọn trường, chọn ngành,… không … Một trung tâm tư vấn du học tốt và uy tín sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết …

Du học Mỹ cần bao nhiều tiền | IDP Vietnam
www.idp.com › … › Blog › Blog – Du học Mỹ
CẨM NANG CHI PHÍ DU HỌC MỸ 2020-2021] mà bạn không thể bỏ lỡ về tất cả các … đơn xin visa du học Mỹ từ 510 USD trở lên, bao gồm lệ phí phỏng vấn và phí an …
Bị thiếu: List ‎tiêu

Du học Hà Lan 2022: Tổng hợp 14 thông tin quan trọng nhất!!!
hisa.edu.vn › … › Hà Lan › Tổng Quan Về Hà Lan
Để hiểu chi tiết hơn về những vấn đề mà học sinh Việt Nam cần quan tâm trước khi chọn Hà lan, HISA đã dành hơn 4 tháng trời để thu thập thông tin dữ liệu từ …

gop-y – Du học Edutime – Nhà tư vấn du học uy tín,… – Sở Tài …
tcvg.hochiminhcity.gov.vn › gop-y
5 thg 8, 2021 — Vậy làm sao để chọn được một đơn vị tư vấn du học uy tín, chất lượng? … Vậy những trung tâm tư vấn du học sẽ cung cấp thông tin trung thực …
Tìm kiếm có liên quan
Tư vấn du học Mỹ ở đầu tốt
Dịch vụ tư vấn du học Mỹ
Tư vấn du học Úc
Tư vấn du học Mỹ
Phí tư vấn du học IDP
Tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng
Du học Mỹ cần bao nhiêu tiền
Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Hà Nội

Thông tin công ty tư vấn du học EFS uy tín nhất tại Việt Nam

About Thúy Đoan

Tổng hợp và chia sẻ các thông tin, tư vấn du học Canada, tư vấn du học Mỹ, Tư vấn du học Úc - Tổng hợp các chi phí, bí quyết về xin visa, làm thủ tục hồ sơ đầy đủ bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *